หน้าหลัก > เกี่ยวกับบริษัท > ข่าวสารและกิจกรรม > ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) ได้รับสิทธิ์ใช้เครื่องหมายฉลากเขียวบนผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร

นายโคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (คนกลาง) เข้ารับมอบเกียรติบัตรสำหรับผู้ได้รับสิทธิ์ให้ใช้เครื่องหมายรับรองฉลากเขียว ประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร จากคุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) และ ศาสตราจารย์ ดร. ธนวัฒน์ จารุพงษ์สกุล ประธานสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย สำหรับเครื่องหมายรับรองฉลากเขียวนั้น จะมอบให้กับผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกัน และเพื่อเป็นการยืนยันว่าฟูจิ ซีร็อกซ์ ฯ เป็นองค์กรที่ใส่ใจและมุ่งมั่นที่จะผลักดันเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมการดำเนินธุรกิจที่ส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืน งานรับมอบเกียรติบัตรจัดขึ้น ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม A โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้