หน้าหลัก > โซลูชั่น & บริการ > Fuji Xerox Global Services

1353557369.1267_th.png

Fuji Xerox Global Services

ปัจจุบัน เอกสารเข้ามามีบทบาทสำคัญมากขึ้น ในการบริหารจัดการทรัพยากรของทุกองค์กร ราว 80% ของบริษัทต่าง ๆ * เห็นพ้องว่าการจัดการงานเอกสาร เป็นหัวใจสำคัญในการนำข้อมูลและองก์ความรู้ขององค์กรมาทำให้เกิดประโยชน์ เป็นความจริงที่ว่าการใช้เอกสารต่าง ๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพขององค์กรนับเป็นปัญหาที่ยังแก้ไม่ตกของหลาย ๆ บริษัท

ฟูจิซีร็อกซ์ให้บริการงานเอาท์ซอส โดยมุ่งบริการจัดการงานเอกสารและกระบวนการทางทางธุรกิจของลูกค้า ซึ่งดำเนินธุรกิจในญี่ปุ่นและทั่วโลก จากการสะสมประสบการณ์ด้านการให้คำปรึกษามายาวนาน. บริหารการใช้อุปกรณ์ไอทีอย่างเต็มประสิทธิภาพ และให้บริการด้านการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานมาทั่วโลก ทำให้ฟูจิซีร็อกซ์สามารถบริหารจัดการกระบวนการด้านงานเอกสารแบบครบวงจร ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มจาการพิมพ์งาน และการจัดเก็บงานพิมพ์และข้อมูลการใช้งาน ที่ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันยังร่วมส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจของลูกค้า และการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในท้ายที่สุด

* ทำการสำรวจโดยฟูจิซีร็อกซ์ (เมษายน 2550)

เกี่ยวกับ Fuji Xerox Global Services

ทำความรู้จักกับ Fuji Xerox Global Services

บริการที่เรานำเสนอ

Fuji Xerox Document Management Services


องค์กรธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจกับ ฟูจิ ซีร็อกซ์ เพื่อให้เรา ดูแลด้านการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า และกลุ่มลูกค้าที่คาดหวัง วิธีการสื่อสารแบบรายบุคคลด้วยวิธี multi-channel ของเรา ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น เปลี่ยนผู้บริโภคให้กลายเป็นลูกค้า เพิ่มความจงรักภักดีในแบรนด์และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าตลอดอายุสัญญา

เราส่งมอบโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของลูกค้า เราช่วยให้ขั้นตอนทางธุรกิจดำเนินไปอย่างคล่องตัวและโปร่งใส ในขณะที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน เรานำเสนอแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกมากขึ้นและปรับปรุงการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างลูกค้าของเราและลูกค้าของลูกค้า ในแต่ละปีเราเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้นและลดค่าใช้จ่ายลง เรารับผิดชอบด้านรายได้ที่สูงขึ้น ผลกำไรสุทธิที่มากขึ้นของลูกค้า รวมทั้งช่วยยกระดับความพึงพอใจจากลูกค้าให้มากขึ้น

ทำงานร่วมกับเรา เราจะช่วยให้คุณมีข้อได้เปรียบทางการแข่งขัน

สร้างการติดต่อสื่อสารแบบไดนามิก ที่มีการสื่อสารตอบโต้แบบเรียลไทม์กับผู้บริโภค โดยพันธมิตรทางธุรกิจที่คุณไว้วางใจได้มากที่สุด

Download Brochure

Contact Us

Insurance Industry Services


7 ใน 10 ของบริษัทประกันภัยและประกันชีวิตชั้นนำระดับโลกไว้วางใจใช้บริการของเรา
ธุรกิจประกันในปัจจุบัน ให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง บริการ Insurance Industry Servicesของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะช่วยคุณสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีและกระบวนการทำงานที่ทำให้การสื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมายและมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งเป็นไปตามกฎระเบียบและข้อบังคับของการดำเนินธุรกิจประกัน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบริการลูกค้า พร้อมทั้งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ของบริษัท

การดำเนินการจะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับ 4 ส่วนใหญ่ๆ ดังต่อไปนี้:

Download Brochure

Contact Us

Xerox Office Services

ลดค่าใช้จ่ายการผลิตงานเอกสารและ ปรับปรุงกระบวนการทำงานให้เหมาะสมเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญเติบโต Xerox Office Services ช่วยให้องค์กรของคุณมีการควบคุมกระบวนการและค่าใช้จ่ายสำหรับงานเอกสาร เราบริหารจัดการอุปกรณ์สำนักงานด้านงานพิมพ์ทั้งหมด เช่น เครื่องพิมพ์, เครื่องถ่ายเอกสาร,เครื่องสแกนเนอร์และเครื่องแฟกซ์ ไม่ว่ายี่ห้อหรือรุ่นใดก็ตาม คุณจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและประหยัดต้นทุน เมื่อเราร่วมมือกันในการออกแบบและจัดการสภาพแวดล้อม รวมทั้งกระบวนการด้านงานเอกสารให้อยู่ในโครงสร้างที่เหมาะสม

Download Brochure

Contact Us

Document Outsourcing and Communication Services

บริหารศูนย์ผลิตงานพิมพ์ของคุณ ให้สามารถทราบต้นทุน ประเมินผลได้

บริการ Document Production and Publishing Services ของฟูจิซีร็อกซ์ ช่วยคุณลดต้นทุนพร้อม ๆ กับเพิ่มประสิทธิภาพของงานเอกสาร ผู้เชี่ยวชาญของเราจะเข้าไปประเมินศูนย์ผลิตงานพิมพ์ของคุณ เพื่อหาแนวทางในการลดต้นทุนและปรับปรุงกระบวนการทำงาน จากนั้นเราจะร่วมมือกับคุณ เพื่อให้เกิดความคล่องตัวและมีโซลูชั่นการจัดการงานเอกสารที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การออกแบบและงานเตรียมการก่อนพิมพ์จนถึงการพิมพ์งานและจัดส่ง เราให้บริการด้วยทักษะและทรัพยากรที่จะช่วยยกระดับการผลิตงานพิมพ์ของคุณ

ตัวอย่างเอกสารที่เรารับผลิตเช่น ใบแจ้งหนี้, ใบเสร็จรับเงิน, กรมธรรม์ประกันชีวิต, นามบัตร, หนังสือ, คู่มือ, ใบปลิว แผ่นพับ, เอกสารทางการตลาด ฯลฯ ให้บริการทั้งแบบ On-site service (ให้บริการ ณ พื้นที่ของลูกค้า) และ Off-site service (ให้บริการ ณ ศูนย์พิมพ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์) คุ้มค่ากว่าด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากฟูจิ ซีร็อกซ์ พร้อมทั้งคุณภาพและบริการที่ได้มาตรฐาน

Customer Communication Services

มีวิธีการใหม่ ของการสื่อสาร เพื่อนำไปสู่ภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นขององค์กร

บริการ Customer Communication Services ของฟูจิ ซีร็อกซ์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารและด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะช่วยสนับสนุนความสัมพันธ์ทางการตลาดอันดีกับลูกค้า เราให้นวัตกรรมและเทคนิคในการเข้าถึงลูกค้าแต่ละบุคคล และอำนวยความสะดวกด้วยเว็บพอร์ทัล เพื่อให้สามารถควบคุมข่าวสารและภาพลักษณ์ขององค์กรคุณ จากการสร้างเนื้อหาการตลาดผ่านสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ เราทำงานเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนในการสื่อสารกับลูกค้าของคุณ

Mail and Distribution Services

ลดต้นทุนด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของห้องส่งเอกสาร (mailroom) และการกระจายเอกสาร/พัสดุ บริการ Mail and Distribution Services ของฟูจิซีร็อกซ์ มุ่งเน้นการบริหารและจัดหาพนักงานสำหรับห้อง mailroom ที่ทันสมัย เราวิเคราะห์การดำเนินงานในปัจจุบันของคุณ เพื่อระบุโอกาสในการประหยัดส่วนที่มีนัยสำคัญ เช่นค่าแรงงานและค่าไปรษณีย์ จากนั้นเราจะใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม,จัดทำแผนงาน และเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางธุรกิจ – พร้อมกับการจัดการอุปกรณ์, ดูแลบำรุงรักษา,บริการจัดหาและจัดการทรัพยากรมนุษย์ – เพื่อส่งมอบคุณค่าสูงสุดและปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการกระจายและจัดส่ง

ePrintsoucing

บริการ ePrintsourcing ของฟูจิซีร็อกซ์ เสนอวิธีใหม่ในการบริหารความต้องการพิมพ์งาน เราระบุวิธีที่จะช่วยองค์กรของคุณลดค่าใช้จ่ายและปรับปรุงประสิทธิผลของงานพิมพ์ ด้วยการออกแบบโครงร่างและจัดหาโซลูชันที่เหมาะสม เฉพาะสำหรับองค์กรคุณ ผลที่เกิดขึ้น คือ การวัดค่าผลกระทบกับธุรกิจของคุณรวม ทั้งการปรับปรุงผลผลิต, มีคุณภาพคงที่ - และประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างยั่งยืนปีต่อปี

Download Brochure

Contact Us

Document Management Solution

ถ้าออฟฟิศของคุณต้องจัดการกับเอกสารจำนวนมหาศาล ?
ถ้าต้องใช้เวลานานในการค้นหาเอกสาร ?
ถ้าในแต่ละวันต้องรับและส่งแฟกซ์เป็นจำนวนมาก?
ถ้าไม่สามารถค้นหาเอกสารสำคัญพบ หรือสูญหาย ?
ถ้าระบบการจัดเก็บเอกสารในออฟฟิศคุณไม่มีประสิทธิภาพ ?

รับมือกับปัญหาด้านการบริหารและควบคุมการจัดเก็บเอกสารด้วย Document Management Solution (DMS) “ระบบจัดการเอกสารอิเล็คทรอนิกส์” ที่จะช่วยให้ท่านสแกนเอกสาร สร้างและควบคุมตู้ ลิ้นชัก (Cabinet) และแฟ้มเอกสาร (Folder) ได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติเด่นในการทำ OCR ที่มีประสิทธิภาพเพื่อแปลงเอกสารกระดาษให้กลายเป็นเอกสารอิเล็คทรอนิกส์ และสร้างดัชนี (Index) ในการค้นหาโดยอัตโนมัติ ง่ายต่อการใช้งาน, เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเอกสาร และ ออกแบบการจัดการเอกสารได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมกับคุณสมบัติอีกมากมาย

Download Brochure

Contact Us

<<ตุลาคม 2560>>
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031