swg

เป็นมากกว่าเครื่องพิมพ์

ซื้อหรือเช่า ApeosPort-VII/
DocuCentre-VII เครื่องมัลติฟังก์ชัน
รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับโซลูชัน Smart Work
Gateway ที่เหมาะสำหรับทุกองค์กร

Smart Work Gateway

ปฏิวัติติสู่การทำงานในรูปแบบใหม่

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การทำงานในยุคดิจิทัล ด้วย ApeosPort-VII/DocuCentre-VII ที่มาพร้อมกับโซลูชัน Smart Work Gateway ซึ่งเหมาะสำหรับทุกองค์กร ยกระดับการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติและการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัดช่วยให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่นได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ และหมดกังวลด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม 360 องศา

ประโยชน์ที่ธุรกิจของคุณจะได้รับเมื่อใช้ เครื่องมัลติฟังก์ชัน ApeosPort-VII/DocuCentre-VII ร่วมกับโซลูชัน Smart Work Gateway

intelligent scanning 

ระบบสแกนอัจฉริยะ

เปลี่ยนวิธีการทำงานแบบเก่าๆ ของคุณด้วยการจัดการเอกสารจำนวนมากด้วยระบบอัตโนมัติ งานเอกสารที่สแกนแล้วจะถูกจัดเก็บในรูปแบบไฟล์ดิจิทัลในโฟลเดอร์ที่คุณตั้งค่าไว้ การแปลงเอกสารต่างๆ ด้วยการสแกนให้เป็นข้อมูลดิจิทัลช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับการทำงานในแบบเดิม เช่น การค้นหาข้อมูล นอกจากนี้ ยังมีระบบ OCR (Optical Character Recognition) คือ ระบบแปลงเอกสารที่เป็นกระดาษให้เป็นไฟล์ดิจิทัล ซึ่งสามารถประมวลผลได้หลากหลายภาษา เช่น อังกฤษ จีน เกาหลี ไทย เวียดนาม และ ญี่ปุ่น

360 data security

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม 360 องศา

ปกป้องเอกสารของคุณด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม 360 องศา เริ่มตั้งแต่การเข้ารหัสข้อมูลตั้งแต่เครื่อง มัลติฟังก์ชันจนถึงการแบ็คอัพข้อมูล คุณจึงมั่นใจได้ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การพิมพ์ลายน้ำ การจำกัดสิทธิในการแก้ไขและการพิมพ์เอกสาร ไปจนถึงการหมดอายุการเข้าถึงเอกสาร นอกจากนี้ คุณยังสามารถป้องกันความเสี่ยงการรั่วไหลของข้อมูลด้วยระบบเตือนด้วยไฟที่จะส่องสว่างตลอดเวลาหลังการพิมพ์ เพื่อเตือนให้คุณรู้ว่ายังไม่ได้นำเอกสารออกจากเครื่องพิมพ์

connect on demand

การเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด

ด้วยโซลูชัน Cloud On-Demand Print และ Cloud Service Hub คุณจึงทำงานได้อย่างราบรื่น สะดวกต่อ การใช้งานเพื่อให้คุณทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ซึ่งระบบคลาวด์ที่เชื่อมต่อกับเครื่องมัลติฟังก์ชันรุ่น ApeosPort-VII/DocuCentre-VII จึงช่วยให้คุณแชร์เอกสารที่เป็นความลับได้อย่างง่ายดายด้วยซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย Final Code ทำให้คุณทำงานร่วมกับทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เครื่องมัลติฟังก์ชันของเรายังมีเทคโนโลยี Near Field Communication (NFC) ช่วยให้คุณสามารถสั่งพิมพ์เอกสารจากสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

carefree printer management

ระบบการดูแลที่คุณมั่นใจได้

เครื่องมัลติฟังก์ชัน ApeosPort-VII/DocuCentre-VII ได้รวบรวมเอาบริการต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน และช่วยแจ้งข้อมูลสำคัญต่างๆ ให้คุณทราบก่อนใคร เช่น การแจ้งเตือนเพื่อป้องกันปัญหาล่วงหน้า จึงป้องกันปัญหาและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์ระบบล่ม ซึ่งหมายถึงประสิทธิภาพการทำงาน นอกจากนี้ ยังมีโซลูชันในการควบคุมค่าใช้จ่าย ช่วยให้คุณทราบข้อมูลการใช้งานต่างๆ ของเครื่องมัลติฟังก์ชัน หลายๆ เครื่องพร้อมกันแบบ real time คุณจึงบริหารจัดการค่าใช้จ่ายรวมในการพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปฏิวัติสู่การทำงานในรูปแบบใหม่ และเปลี่ยนองค์กรของคุณให้เป็นออฟฟิศดิจิทัลด้วยเครื่องมัลติฟังก์ชันรุ่น ApeosPort-VII/DocuCentre-VII ที่มาพร้อม โซลูชัน Smart Work Gateway กรุณากรอกแบบฟอร์มทางด้านขวามือเพื่อติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม