การทำงานในอนาคต: The Global Office 
ในปัจจุบันบริษัทมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ในที่อำเภอ จังหวัด และประเทศที่แตกต่างกัน แต่ยังต้องการสภาพแวดล้อมในการทำงานจะต้องไม่ถูกจำกัดด้วยเขตแดน และต้องสามารถทำงานได้แบบเรียลไทม์

Future of Work

ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่ไหนก็มั่นใจได้ในความปลอดภัยของข้อมูล

นำวิธีการทำงานแบบองค์รวมมาใช้กับความเป็นส่วนตัวของข้อมูล Smart Work Gateway จึงส่งมอบคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยข้อมูลแบบ 360 องศา ตั้งแต่ระดับอุปกรณ์ (การสร้างเอกสาร) ไปจนถึงการตั้งค่าสิทธิ์การเข้าถึงเอกสาร การแชร์เอกสาร และการสำรองข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมาใช้ร่วมกัน

Future of Work

เชื่อมต่อได้ตามต้องการทุกที่ ทุกเวลา

ด้วยความสามารถที่ให้คุณเชื่อมต่อได้โดยตรงกับผู้ให้บริการระบบคลาวด์ต่างๆ Smart Work Gateway จึงช่วยคุณในการปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบงานเอกสารที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้นโดยการผสานกระบวนการทำงานภายในและบริการระบบคลาวด์ในปัจจุบันเข้าด้วยกันเป็นระบบเดียว ด้วยการก้าวล้ำไปอีกขั้น พนักงานในสำนักงานสามารถเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ที่จะแปลงสมาร์ทโฟน ให้กลายเป็นหน้าจอสั่งงานจากที่ไหนก็ได้ ลองจินตนาการว่าคุณสามารถจัดการฟังก์ชันการถ่ายเอกสาร การสแกน และการพิมพ์ผ่านโทรศัพท์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดหรือเมื่อใดก็ตาม

Future of Work

ทำงานและสั่งงานอย่างง่ายดายด้วย UI ที่มีความเป็นสากล

ด้วยแนวคิดที่รอบคอบเราจึงปรับเปลี่ยน UI ของ Smart Work Gateway ใหม่เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย แผงหน้าจอระบบสัมผัสสี ขนาด 10.1 นิ้ว ที่สามารถสั่งงานด้วยการสัมผัส หรือเลื่อน เหมือนการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน การออกแบบที่สร้างสรรค์นี้ใช้งานได้ด้วยเพียงนิ้วเดียวและสามารถปรับตำแหน่งได้หลายมุมมองเพื่อการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ โปรแกรมส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับหลายภาษา ซึ่งมีทั้งภาษาญี่ปุ่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน (แบบใหม่/แบบดั้งเดิม) ภาษาเกาหลี ภาษาไทย และภาษาเวียดนาม เป็นคุณลักษณะที่สามารถสลับเปลี่ยนได้โดยง่ายเพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

                                         ศูนย์กลางการทำงาน: ApeosPort VII / DocuCentre VII

Smart Work Gateway เปลี่ยนเครื่องมัลติฟังก์ชันของคุณให้กลายเป็นศูนย์กลางการทำงานในยุคดิจิทัล

เป็นมากกว่าเครื่องพิมพ์ ApeosPort/ DocuCentre VII แบบใหม่ จากFuji Xerox เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของคุณด้วยการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย การสื่อสารที่รวดเร็ว และการทำงานร่วมกันแบบไร้รอยต่อ

เรียนรู้เพิ่มเติม

เราช่วยให้คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ วัสดุสิ้นเปลืองและบริการจากเราได้ง่าย ระบบเครือข่ายตัวแทนที่กว้างขวางของเราสามารถช่วยคุณเลือกโซลูชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการทางธุรกิจของคุณได้ 

โซลูชันและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง