Airline
การกระตุ้นการเติบโตของอุตสาหกรรมสายการบินผ่าน Cloud Mobility
การแปลงเป็นดิจิทัลนับเป็นความสำคัญลำดับต้นๆ สำหรับอุตสาหกรรมสายการบินพาณิชย์ จากภาวะราคาน้ำมันที่สูงขึ้นผนวกกับการเติบโตของการจราจรที่ชะลอตัวลง บริษัทขนส่งจึงจำเป็นต้องมั่นใจว่าสามารถทำกำไรได้ในระยะยาวโดยการเพิ่มรายได้หลัก พร้อมกับลดต้นทุนการดำเนินงานของตนเอง การแปลงเป็นดิจิทัลมีแนวทางการจัดการการบริหารและต้นทุนการดำเนินงานสำหรับสายการบิน พร้อมทั้งการปรับปรุงการบริการต่างๆ ของสายการบิน

การเพิ่มผลผลิตสำหรับการเดินทางระยะไกล

เมื่อใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสม บริษัทขนส่งจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการเพิ่มผลผลิตของพนักงานต้อนรับภาคพื้นดิน พร้อมกับสามารถให้ข้อมูลแก่ลูกเรือบนเครื่องบินได้อย่างแม่นยำและตรงเวลามากกว่า ตัวอย่างที่ดีที่สุดก็คือ การปรับปรุงการเผยแพร่ข้อมูลตารางบินให้กับนักบินและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบิน

  • ลูกเรือบนเครื่องบินใช้เวลาอันมีค่าเพื่อมายืนเข้าแถวรอพิมพ์ตารางบิน เนื่องจากต้องใช้เครื่องเดสก์ท็อปร่วมกับเจ้าหน้าที่ธุรการ
  • คิวการพิมพ์ที่ยาวเหยียดมักนำไปสู่งานพิมพ์ที่ไม่ได้เก็บรวบรวมมาใช้งาน ซึ่งหมายความถึงการสิ้นเปลือง และอาจรวมถึงการละเลยต่อความลับและข้อมูลส่วนตัวต่างๆ
  • การติดตั้งเครื่องพิมพ์แบบหนึ่งเครื่องพิมพ์ต่อหนึ่งเครื่องเดสก์ท็อปมักจะจบลงที่การใช้ทรัพยากรอย่างไม่มีประสิทธิภาพ
  • การควบคุมต้นทุนแบบเบ็ดเสร็จไม่สามารถทำได้ โดยปราศจากวิธีการรวมศูนย์สำหรับการบริหารจัดการและตรวจสอบการใช้งานอุปกรณ์การพิมพ์

การเดินทางที่ราบลื่นด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์
ด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ พนักงานต้อนรับของสายการบินจะสามารถเข้าถึงตารางบินของตนเองได้จากอุปกรณ์ต่างๆ ได้แก่ แท็บเล็ต แล็ปท็อป หรือสมาร์ทโฟน แล้วสั่งพิมพ์ตารางด้วยอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นที่ใช้งานร่วมกันของบริษัทได้

airline

ประโยชน์ต่างๆ ของโซลูชั่นได้แก่:

การประหยัด/การบริหารต้นทุน
แค่ไดรเวอร์การพิมพ์แบบอเนกประสงค์เดียวก็เพียงพอสำหรับทุกความต้องการใช้งานกับอุปกรณ์จำนวนมาก และเพียงพอร์ทัลเดียวก็สามารถใช้ในการจัดการและตรวจสอบอุปกรณ์การพิมพ์ได้ทั้งหมด

ประสิทธิภาพ
ลูกเรือสามารถเข้าถึงตารางบินได้จากเครื่องปลายทางใดก็ได้ รวมถึงสั่งพิมพ์จากอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นใดก็ได้เช่นกัน เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการรอคิวพิมพ์งาน และช่วยลดโอกาสการลืมเก็บงานพิมพ์

การรักษาความปลอดภัย
การจัดการการเข้าถึงของผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตหมายถึง ลูกเรือสามารถสั่งพิมพ์ตารางบินได้จากทุกที่และทุกเวลา โดยไม่สร้างความเสียหายให้กับข้อมูลความเป็นส่วนตัว

โซลูชั่น Follow You Print ที่ทำงานผ่านคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ ช่วยให้สายการบินต่างๆ สามารถใช้ทรัพยากรของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะในแง่ของการขจัดปัญหาการรอคิวพิมพ์เป็นเวลานาน การลดการใช้กระดาษ หรือการจัดการอุปกรณ์หลายเครื่องจากจุดศูนย์กลางเดียว โซลูชั่นนี้จึงถือเป็นความสมบูรณ์แบบที่ช่วยผลักดันให้บริษัทขนส่งก้าวข้ามผ่านความยากลำบากของอุตสาหกรรมสายการบินได้อย่างไม่ยากเย็น

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะนำมาใช้เพื่อช่วยคุณสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิทัลในการแปลงธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นหรือไม่ 

ติดต่อเรา

โซลูชันและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง