Construction

การแปลงการติดต่อสื่อสารเป็นดิจิทัลสำหรับธุรกิจก่อสร้าง

จากการขยายตัวของเมืองต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทก่อสร้างจำเป็นต้องสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มีคุณภาพสูงขึ้นในเวลาที่รวดเร็วขึ้น ความต้องการสำหรับการติดต่อสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและตรงเวลาไม่เคยมีความชัดเจน เนื่องจากต้องอาศัยความร่วมมือระหว่างทีมและซัพพลายเออร์ที่หลากหลาย

ในขณะที่บริษัทก่อสร้างมีโปรเจคจำนวนมากที่ตั้งอยู่ในทำเลที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังต้องดำเนินการและประสานงานกับหุ้นส่วนจากภายนอกมากมายในเวลาเดียวกัน จึงต้องมีการอัพเดทและแบ่งปันข้อมูลโปรเจคไปยังทีมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ความต้องการในการดำเนินงานที่เปลี่ยนไปของธุรกิจที่ต้องอาศัยความร่วมมือ
ความท้าทายหลักประการหนึ่งของอุตสาหกรรมการก่อสร้างคือ การแปลงกระบวนการติดต่อสื่อสารเป็นดิจิทัล ในขณะที่ต้องพยายามปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารโปรเจคและความร่วมมือกันระหว่างซัพพลายเออร์

  • การออกแบบทางสถาปัตยกรรมมักจะได้รับการแก้ไขที่ไซต์งานอยู่บ่อยครั้ง ส่งผลให้ข้อมูลของสำนักงานใหญ่ล้าสมัยหรือไม่ตรงกัน
  • คู่มือและกระบวนการจัดหาที่อาศัยกระดาษทำให้เกิดต้นทุนการพิมพ์ที่สูงขึ้น และข้อมูลที่อาจทับซ้อนกัน ส่งผลให้เกิดความล่าช้าของกำหนดการและการใช้จ่ายเกินงบประมาณ
  • การส่งอีเมลตรงไปยังซัพพลายเออร์ต่างๆ ทำให้มีจำนวนข้อความมหาศาลอยู่ในกล่องข้อความเดียว ส่งผลให้การติดต่อสื่อสารผิดพลาดและกระบวนการจัดการเอกสารที่ไม่ประสิทธิภาพ.

ชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ช่วยแปลงการติดต่อสื่อสารเป็นดิจิทัล
ด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ บริษัทก่อสร้างต่างๆ สามารถทำงานร่วมกับหุ้นส่วนทั้งภายในและภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยผ่านโซลูชั่นขั้นตอนการทำงานแบบดิจิทัล ซึ่งช่วยให้สมาชิกในทีมสามารถแบ่งปันและอัปโหลดข้อมูลได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไซต์งานหรือออฟฟิศ

construction

ประโยชน์ต่างๆ ของโซลูชั่นได้แก่:

ความร่วมมือ:
การแปลงช่องทางการติดต่อสื่อสารเป็นดิจิทัลช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกฝ่ายจะได้รับข้อมูลที่อัพเดทและตรงกัน ช่วยปรับปรุงความแม่นยำของข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม

นวัตกรรมใหม่:
โซลูชั่นคลาวด์ช่วยให้สมาชิกที่เป็นเจ้าหน้าที่จากสถานที่ที่แตกต่างกันสามารถแบ่งปันและอัปโหลดข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ ทำให้การติดต่อสื่อสารกับหุ้นส่วนภายนอกเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ประสิทธิภาพ:
เมื่อใช้ชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ บริษัทจะสามารถใช้เวลาและทรัพยากรบุคคลที่มีค่าให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ โดยการมุ่งเน้นไปที่โซลูชั่นการทำงานที่ใช้ต้นทุนอย่างคุ้มค่า

ด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ บริษัทก่อสร้างสามารถทำงานร่วมกับฝ่ายปฏิบัติงานของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไม่ว่าสมาชิกในทีมจะอยู่ที่ออฟฟิศหรือไซต์งานก็ตาม โปรดจำไว้เสมอว่าการแก้ไขแบบและข้อมูลทางเทคนิคในช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนเริ่มงานจริงเป็นเรื่องปกติของอุตสาหกรรม ซึ่งทุกคนจำเป็นต้องก้าวตามให้ทันเพื่อส่งมอบผลผลิตงานที่มีคุณภาพ ด้วยโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ พนักงานภาคสนามสามารถอัปโหลดข้อมูลล่าสุดต่างๆ ผ่านคลาวด์ เพื่อให้บุคลากรที่สำนักงานใหญ่สามารถเข้าถึง ดาวน์โหลด และประมวลผลข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย นับเป็นประโยชน์สำหรับทั้งฝ่ายลูกค้าและบริษัทอย่างแท้จริง

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะนำมาใช้เพื่อช่วยคุณสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิทัลในการแปลงธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นหรือไม่ 

ติดต่อเรา

โซลูชันและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง