Education

โซลูชั่นระดับ A+ สำหรับศูนย์การศึกษาเอกชน

อุตสาหกรรมสำหรับศูนย์การศึกษาเอกชนซึ่งได้แก่ โรงเรียนอนุบาล ครูสอนพิเศษส่วนตัว และศูนย์การสอนพิเศษ ต่างได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากพ่อแม่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ให้กับบุตรหลานผ่านช่องทางอื่นๆ ด้วยการเติบโตที่รวดเร็วนี้ ผู้บริหารจึงต้องมองหากระบวนการที่ดีกว่า รวดเร็วกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า เพื่อทำงานร่วมกับการปฏิบัติงานของตนมาอย่างต่อเนื่อง

การเรียนรู้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน
เนื่องจากศูนย์การศึกษาหลายแห่งมักจะเปิดศูนย์หลายสาขาในสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่แต่ละสาขาต่างก็บริหารงานกันเองแบบอิสระ การปฏิบัติงานในลักษณะแบบอิสระนี้ทำให้เกิดผลลัพธ์ต่างๆ ดังนี้

  • การขาดอุปกรณ์อินทราเน็ตที่ใช้เชื่อมต่อศูนย์การศึกษาในสถานที่ต่างๆ ทำให้พนักงานฝ่าย IT จำเป็นต้องเดินทาง ซึ่งก่อให้เกิดต้นทุนการบริการและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ IT
  • ไม่สามารถควบคุมต้นทุนแบบเบ็ดเสร็จกับศูนย์การศึกษาแต่ละแห่งที่บริหารค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการพิมพ์ของตนเอง
  • แต่ละศูนย์การศึกษาใช้เวลาอันมีค่าส่วนมากไปกับการตระเตรียมและพิมพ์เอกสารของตนมากกว่าการสอน

พื้นที่ทำงานอัจฉริยะพร้อมชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์
ด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ ศูนย์การศึกษาเอกชนจะสามารถรวมการสนับสนุนด้าน IT และการควบคุมต้นทุนที่เกี่ยวกับการพิมพ์ไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ โซลูชั่นนี้ยังสามารถจัดเก็บเนื้อหาของหลักสูตรได้โดยอัตโนมัติ พร้อมกับการพิมพ์เอกสารของหลักสูตรได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา

education

ประโยชน์ต่างๆ ของโซลูชั่นได้แก่:

การประหยัด/การบริหารต้นทุน
แค่เว็บพอร์ทัลเดียวก็เพียงพอสำหรับการจัดการและกำหนดค่าอุปกรณ์ IT ของศูนย์การศึกษาทั้งหมด รวมถึงการจัดการและตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการพิมพ์ของทุกศูนย์การศึกษาได้

ประสิทธิภาพ
เนื้อหาของหลักสูตรจะได้รับการเก็บเข้าระบบโดยอัตโนมัติ ดังนั้น ครูผู้สอนจึงไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น นอกจากการสอนของตน

ความคล่องตัว
ครูผู้สอนสามารถเข้าถึงและพิมพ์เอกสารของหลักสูตรได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงยังสามารถมอบหมายงานให้กับเจ้าหน้าที่ธุรการได้ ซึ่งเป็นการช่วยให้มีสมาธิกับการสอนของตนได้อีกเช่นกัน

ศูนย์การศึกษาเอกชนสามารถลดต้นทุนการดำเนินงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ ซึ่งมักจะมาพร้อมกับการบริหารจัดการหลายสาขาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยโซลูชั่นต่างๆ ของฟูจิ ซีร็อกซ์ ศูนย์การศึกษาจึงไม่จำเป็นต้องลงทุนกับโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT เป็นจำนวนมหาศาล แต่ก็สามารถให้บริการด้านการพิมพ์แบบครอบคลุมได้สำหรับทุกสาขา อีกทั้งยังช่วยให้ศูนย์การศึกษาแต่ละแห่งสามารถเข้าถึงและพิมพ์เอกสารของหลักสูตรต่างๆ ได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะนำมาใช้เพื่อช่วยคุณสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิทัลในการแปลงธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นหรือไม่

ติดต่อเรา

โซลูชันและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง