Manufacturing

การปรับปรุงประสิทธิภาพของการจัดการเอกสารในอุตสาหกรรมการผลิต

อุตสาหกรรมการผลิตมีบทบาทที่สำคัญมาอย่างต่อเนื่องต่อการเติบโตของเศรษฐกิจโลก การกระตุ้นโลกาภิวัตน์ รวมถึงการสร้างแบรนด์ระดับสากล เพื่อเป็นการรักษาแรงผลักดันนี้ หัวใจสำคัญที่ธุรกิจจำเป็นต้องมีคือ ประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการประมวลผลใบแจ้งหนี้ เพื่อให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า พัฒนาความสัมพันธ์กับผู้ค้า และเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน

  • ปริมาณงานเอกสารถูกหมุนเวียนระหว่างลูกค้า สาขา และสำนักงานใหญ่ทุกวัน
  • ผู้ผลิตมักเปลี่ยนจากการใช้งานแฟกซ์เป็นไปรษณีย์ เอกสารสแกน และอีเมล เพื่อการจัดการไฟล์
  • ใบแจ้งหนี้ที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดความล่าช้าในขั้นตอนการวางบิลและการชำระเงินผู้ค้า

การสร้างโซลูชั่นดิจิทัลสำหรับการจัดการเอกสาร
อุปสรรคที่สำคัญของผู้ผลิตจำนวนมากคือ การเลือกใช้โซลูชั่นดิจิทัลสำหรับการจัดการเอกสาร
สาขาต่างๆ:

  • การส่งใบแจ้งหนี้ต่างๆ ยังคงอยู่ในลักษณะส่งและรับถึงมือ จากและถึงสำนักงานใหญ่ ซึ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาดขึ้น
  • การวางบิลลูกค้าไม่สามารถดำเนินการได้ จนกว่าเอกสารทั้งหมดจะถูกส่งไปยังและประเมินโดยสำนักงานใหญ่แล้ว จึงทำให้เกิดความล่าช้าในเวลาที่ใช้ในกระบวนการ

สำนักงานใหญ่:

  • การเก็บข้อมูลเข้าระบบยังคงต้องขึ้นอยู่กับจำนวนสำเนาที่มีอยู่จริงของทุกไฟล์ ซึ่งก่อให้เกิดต้นทุนการจัดเก็บ
  • การขาดระบบขั้นตอนของเอกสารที่กำหนดไว้ ทำให้เกิดโอกาสที่ข้อมูลสูญหายหรือรั่วไหลได้
  • การลืมงานพิมพ์ที่อุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นเป็นสาเหตุของการปล่อยข้อมูลที่มีการรักษาความปลอดภัย

ชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์เปลี่ยนนิยามของการจัดการเอกสาร
การเปิดตัวชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ออกสู่อุตสาหกรรมการผลิต จะช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถตรวจตราเอกสารของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงการตอบโจทย์ที่สำคัญเกี่ยวกับการบริหารจัดการเวลาและทรัพยากร ต้นทุนที่สูงขึ้น และการรักษาความปลอดภัยข้อมูล

manufacturing

ประโยชน์ต่างๆ ของโซลูชั่นได้แก่:

ประสิทธิภาพและการควบคุมที่ดีขึ้น

ด้วยการทำงานของระบบคลาวด์ คุณสามารถอัปโหลดไฟล์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้การประมวลผลใบแจ้งหนี้ใช้เวลาน้อยและมีความแม่นยำ สมาชิกที่เป็นเจ้าหน้าที่สามารถเข้าถึงและจัดไฟล์เอกสารต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะที่สาขาหรือสำนักงานใหญ่

เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้ทรัพยากรของบริษัท

โซลูชั่นดิจิทัลช่วยลดภาระหน้าที่ที่ต้องใช้เวลาลงมือด้วยตัวเอง ลดต้นทุนการดำเนินงานสำหรับการพิมพ์ การจัดเก็บข้อมูลเข้าระบบ และการจัดการเอกสาร

มั่นใจได้ในการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการรักษาความปลอดภัยข้อมูล

สำนักงานใหญ่และสาขาต่างๆ จะเห็นภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับรอบการประมวลผลใบแจ้งหนี้ทั้งกระบวนการ ด้วยการแจ้งเตือนบนหน้าจอที่แสดงใบเสร็จรับเงินตามกำหนดและการจัดการงานเอกสาร ด้วยฟังก์ชั่น Cloud On-Demand Print สมาชิกที่เป็นเจ้าหน้าที่จะสามารถพิมพ์เอกสารได้ที่โต๊ะทำงานของตน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสี่ยงของการรั่วไหลของข้อมูล

ด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ การจัดการเอกสารจึงเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทที่ผลิตจะได้รับประโยชน์จากการใช้ระบบเฉพาะที่เป็นมาตรฐานสำหรับการประมวลผลใบแจ้งหนี้และเอกสารอื่นๆ ที่เข้ามาเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ เวลาที่ใช้ในกระบวนการลดน้อยลง ส่งผลให้ผลผลิตถูกต้องแม่นยำ ลูกค้าพึงพอใจยิ่งขึ้น และยอดขายของบริษัทที่สูงขึ้น

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะนำมาใช้เพื่อช่วยคุณสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิทัลในการแปลงธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นหรือไม่

ติดต่อเรา

โซลูชันและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง