Travel

การเปลี่ยนนิยามของธุรกิจท่องเที่ยวในโลกดิจิทัล

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวมีส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจมาอย่างต่อเนื่อง และการเติบโตที่รวดเร็วนี้ก็กระตุ้นให้มีการจัดงานท่องเที่ยวและมีบริษัทท่องเที่ยวเกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย คำถามที่เกิดขึ้นตอนนี้คือ ในโลกดิจิทัลทุกวันนี้ เราจะรักษาแรงผลักดันนี้ให้ยั่งยืนได้อย่างไร 
ท่ามกลางชุดความคิดของผู้บริโภคและความต้องการด้านเทคโนโลยีที่ค่อยๆ พัฒนาไปเป็นการบริการลูกค้ารายบุคคลมากขึ้น

  • ผู้บริโภคมีความต้องการที่แน่วแน่สำหรับการโต้ตอบแบบเผชิญหน้าและการได้รับการบริการแบบรายบุคคล
  • บริษัทท่องเที่ยวมองหาวิธีการลดต้นทุนและการจัดการกระดาษ แต่เอกสารที่พิมพ์ยังคงเป็นเครื่องมือหลักในการสร้างความผูกพันของลูกค้า
  • บริษัทต่างๆ ต้องบริหารจัดการและรวมสาขาต่างๆ ทั้งที่อยู่ในประเทศและต่างประเทศเข้าไว้ด้วยกัน
  • การแข่งขันแบบออนไลน์จากไซต์ต่างๆ เช่น Expedia และ Priceline มีการนำเสนอข้อมูลที่น่าดึงดูดและทันสมัย

ชุดความคิดของผู้บริโภคและความต้องการด้านเทคโนโลยีที่ค่อยๆ พัฒนา

อุปสรรคที่สำคัญที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวต้องเผชิญ คือ การแปลงประสบการณ์ของลูกค้าเป็นดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบริษัทท่องเที่ยวยังคงเชื่อมั่นในกระบวนการที่อาศัยกระดาษอยู่

  • โบรชัวร์ท่องเที่ยว ตารางเดินทาง แบบฟอร์มการลงทะเบียน และอื่นๆ มีต้นทุนการพิมพ์ที่สูง
  • รายงานการติดตามการใช้และการบริหารจัดการด้าน IT ต้องอาศัยเวลาและกำลัง
  • การจัดเตรียมงานแสดงสินค้าจำเป็นต้องมีการวางแผนและการขนส่งสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก

การแปลงเป็นดิจิทัลด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์

ด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ บริษัทท่องเที่ยวจะสามารถแปลงเนื้อหาเป็นดิจิทัล และพิมพ์เนื้อหาให้กับลูกค้าได้ตามต้องการ ด้วยความรวดเร็วและมีข้อมูลที่ทันสมัย ทุกที่ทุกเวลาด้วยคุณสมบัติของ Mobile Office

travel

ประโยชน์ต่างๆ ของโซลูชั่นได้แก่:

ความผูกพัน

การเลือกใช้แนวคิดดิจิทัลใหม่ๆ ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความสามารถในการแสดงรูปภาพและวิดีโอแบบ 360° และแม้กระทั่งเทคโนโลยี Virtual Reality (VR) แบบ 3D

นวัตกรรมใหม่

บริษัทท่องเที่ยวสามารถใช้คุณสมบัติของ Mobile Office ผ่าน Smart Digital Office เพื่อสร้างแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ พิมพ์แบบ On Demand และค้นหาข้อมูลเร่งด่วนได้อย่างง่ายดาย โดยอาศัยความรู้และการบริการด้าน IT เพียงเล็กน้อย

ประสิทธิภาพ

บริษัทต่างๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับโซลูชั่นการทำงานที่คุ้มค่า เปี่ยมด้วยประโยชน์มากมาย จากชุดโซลูชั่นคลาวด์แบบครอบคลุมการทำงานของฟูจิ ซีร็อกซ์

ด้วยชุดโซลูชั่นคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ บริษัทท่องเที่ยวจึงสามารถมอบการบริการที่มีคุณค่ามากขึ้นให้กับลูกค้า ในขณะที่ยังรักษาประสิทธิภาพด้านต้นทุนไว้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทจะสามารถแจกจ่ายโบรชัวร์ดิจิทัล แบบฟอร์มดิจิทัล และการแสดงข้อมูลเสมือนจริง ซึ่งช่วยลดการใช้งานและการพิมพ์กระดาษ อีกทั้งยังช่วยสร้างความผูกพันให้แนบแน่นยิ่งขึ้นได้ นอกจากนี้ เทคโนโลยีของฟูจิ ซีร็อกซ์ยังช่วยให้การตั้งบูธขององค์กรที่งานแสดงสินค้าและอีเวนต์อื่นๆ เป็นไปอย่างง่ายดาย สามารถเข้าถึงผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากขึ้น และเพิ่มโอกาสทางการขายให้สูงขึ้นได้อีกด้วย

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่ฟูจิ ซีร็อกซ์ จะนำมาใช้เพื่อช่วยคุณสร้างประสบการณ์ทางด้านดิจิทัลในการแปลงธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นหรือไม่

ติดต่อเรา

โซลูชันและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้อง