solutions

เราทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายเพื่อที่จะทำให้คุณสามารถอัพเกรด Digital Workplace ของคุณได้อย่างสะดวกสบาย โซลูชั่นของ Smart Work Gateway พร้อมให้ความช่วยเหลือทางธุรกิจกับคุณ ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญนั่นคือพัฒนาการปฏิบัติงานให้อยู่ในรูปแบบดิจิทัลและมีประสิทธิภาพสูงสุด
Cost Control

การควบคุมต้นทุน

การควบคุมกิจกรรมการพิมพ์งานทั้งหมดจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการต้นทุนได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ป้องกันค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลือง และรักษาความปลอดภัยกิจกรรมการพิมพ์งานทั้งหมดด้วยการยืนยันตัวตนผู้ใช้แบบวันทัช การเข้าใช้งานตามชื่อผู้ใช้ จะมีระดับของการยืนยันตัวตนที่แตกต่างกันไป (การ์ด รหัส ล็อคอิน) และคุณจะทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมการเข้าใช้งาน อนุญาตให้เฉพาะผู้ที่ได้รับสิทธิ์ใช้งานเครื่องพิมพ์ได้เท่านั้น กำหนดให้สามารถสั่งงานพิมพ์ได้เฉพาะเมื่อผู้ใช้อยู่ที่ MFD แล้ว

เรียนรู้เพิ่มเติม

Security

การรักษาความปลอดภัย

Smart Work Gateway ครอบคลุมถึงการรักษาความปลอดภัยและปกป้องข้อมูลที่เป็นลิขสิทธิ์ของคุณ การรักษาความปลอดภัยโดยยึดข้อมูลเป็นส่วนกลางและการจัดการสิทธิ์ในข้อมูล (IRM) จะควบคุมการใช้งาน การแก้ไข และการกระจายข้อมูลที่คุณเป็นเจ้าของ ด้วยระบบ IRM การจัดการข้อมูลของคุณจะได้รับการดำเนินการตามมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ช่วยลดความเสี่ยงจากการรั่วไหลของข้อมูล หากมีข้อมูลที่เป็นความลับเกิดรั่วไหลขึ้น คุณจะได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็ว โดยจะดำเนินการรักษาความปลอดภัยข้อมูล และระบุแหล่งที่ทำให้เกิดการรั่วไหล

ในการทำงานร่วมกันกับ MFD ของฟูจิ ซีร็อกซ์ เอกสารที่เป็นกระดาษที่ถูกนำไปสแกนโดยเครื่องสแกนของคุณจะได้รับการรักษาความปลอดภัยเช่นเดียวกับกระบวนการรักษาความปลอดภัยเอกสารที่เป็นแบบดิจิทัล

เรียนรู้เพิ่มเติม

คลาวด์และอุปกรณ์เคลื่อนที่

ในการใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ คุณจะสามารถล็อคออนเข้าใช้บริการคลาวด์ทั้งหมดได้ในทุกครั้งที่คุณรีบูทระบบของคุณ ด้วย Smart Work Gateway คุณจะสามารถเชื่อมต่อเพื่อเข้าใช้บริการของคลาวด์ได้ทั้งหมดและเข้าถึงเอกสารได้ด้วยการลงชื่อเข้าใช้เพียงครั้งเดียว บริหารจัดการและพรีวิวเอกสาร ค้นหาข้อมูล และทำการแปลงไฟล์ทั้งหมดได้ด้วยรูปแบบการทำงานแบบดิจิทัล

เรียนรู้เพิ่มเติม

กระบวนการทำงานอัตโนมัติ

มีความสามารถมากกว่าแค่เพียงทำให้งานเป็นระบบอัตโนมัติ นี่คือสาเหตุที่ทำไมถึงเรียกระบบนี้ว่า Smart Work Gateway อุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่น (MFD) ของคุณช่วยทำให้การจับภาพเอกสารสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น และด้วยระบบการแปลงภาพเป็นตัวอักษร (OCR) ทำให้สามารถเก็บเนื้อหาในเอกสารเป็นรูปแบบดิจิทัลได้ไม่ยาก การเข้าถึงอุปกรณ์มือถือและการประมวลผลสามารถทำได้ทั้งจาก iOS และ Android ปรับแต่งฟีเจอร์นี้ตามขั้นตอนการทำงานของคุณ จะเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการทำงานของคุณได้มาก

เรียนรู้เพิ่มเติม

พบกัน Smart Work Gateway ของคุณ

เปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจของคุณโดยการย้ายธุรกิจของคุณไปเป็นแบบดิจิทัลด้วยโซลูชั่น Smart Work Gateway เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้นกว่าเคย

พบกับอุปกรณ์ล่าสุดที่รองรับ Smart Work Gateway / ค้นพบอุปกรณ์ล่าสุดที่รองรับ Smart Work Gateway

ฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องและโซลูชันสำหรับภาคอุตสาหกรรม