ปฏิวัติสู่การทำงานในรูปแบบใหม่

ApeosPort-VII/ DocuCentre-VII

ภาพรวมผลิตภัณฑ์

 

ApeosPort-VII / DocuCentre-VII ซีรีส์ ของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับการทำงาน และการทำธุรกิจของคุณสู่รูปแบบใหม่ด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ ทางเทคโนโลยีเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้ในแบบที่คุณต้องการอย่างแท้จริง

ให้คุณได้รับประสบการณ์การทำงานรูปแบบใหม่ ผ่านการใช้งานหน้าจอระบบสัมผัสแบบ Interactive ที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะของระบบการประมวลผลอัตโนมัติ และสามารถเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่จะช่วยควบคุมการสร้าง และจัดส่งเอกสาร ทั้งในรูปแบบกระดาษ และดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ เพื่อให้คุณดำเนินธุรกิจได้อย่างฉับไว และราบรื่น

ApeosPort-VII / DocuCentre-VII ซีรีส์ คือหัวใจของการทำงาน ที่จะช่วยยกระดับธุรกิจของคุณไปอีกขั้น มาร่วมปฏิวัติสู่การทำงานรูปแบบใหม่ไปพร้อมกันกับเรา!

Multifunction Device ApeosPort and DocuCentre 

ประโยชน์ที่ได้รับ
 ประสบการณ์ การวิเคราะห์   ความปลอดภัย ความยืดหยุ่น 
สัมผัสประสบการณ์การทำงานที่ง่ายขึ้น ระบบการดูแลที่คุณมั่นใจได้ การรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม 360° การเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด

แนวทางค้นหา
 Apeosport VII DocuCentre VII 
ApeosPort-VII DocuCentre-VII

ข้อมูลจำเพาะ

ApeosPort-DocuCentre VII

File Size:
1.53 MB
Document Type:
Portable Document Format
Download Resource

ติดต่อบริษัท

หากต้องการสอบถามข้อมูลการขาย? เพียงกรอกข้อมูลเพื่อให้เราติดต่อกลับ เราจะให้พนักงานขายติดต่อกลับ ในช่วงเวลาทำการ ตั้งแต่ 8.30 - 17.30 น. ในวันจันทร์  - วันศุกร์

เราขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการกรอกข้อมูลความต้องการ ซึ่งเราจะดำเนินการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

*